Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Dịch vụ tiện ích tại căn hộ Imperia An Phú

Nguyễn Tư Thuận     02:53     No comments

Tại Imperia An Phú bạn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái và thư giãn, nơi an cư và đầu tư hiệu quả với không gian trong lành, hệ thống tiện ích cao cấp , không gian sống tiện nghi cùng cộng đồng dân cư tri thức cao. Đều được hội tụ trong một không gian hợp nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sống cao nhất cho bạn và gia đình.

Hồ bơi dành người lớn

Hồ bơi dành cho người lớn tại Imperia An Phú có chiều dài lên đến 30m, chiều rộng 20m và độ sâu 1.6m. Dành riêng cho cư dân và hoàn toàn miễn phí. Thời gian hoạt động của hồ bơi người lơn là 5:00 AM đến 22:00 PM hàng ngày.
Hồ bơi dành cho trẻ em
Hồ bơi trẻ em được thiết kế đặc biệt với 2 hồ nhỏ có chiều sâu tối đa 0.5 m hoàn toàn an toàn với trẻ em. Hồ bơi dành riêng cho trẻ em là con cháu đang sinh sống tại Imperia và tất nhiên hoàn toàn miễn phí. Thời gian hoạt động của hồ bơi trẻ em là từ 08.00 AM đến 19.00 PM hàng ngày.
Sân tennis
Sân tennis của Imperia An Phú được đặt tại Block B1. Chiều dài sân: 27 m, chiều rộng sân: 15m, đáp ứng tiêu chuẩn đánh đơn hoặc đánh đôi. Sân dành riêng cho cư dân và miễn phí hoàn toàn. Thời gian hoạt động của sân tennis là 5.30 AM đến 22.00 PM hàng ngày.
Sân cầu lông
Sân cầu lông được đặt trước sảnh D1. Sân có chiều dài 13.4m, chiều rộng 6.1m. Sân chuẩn đạt tiêu chuẩn để đánh đơn và đánh đôi. Sân hoàn toàn miễn phí cho cư dân. Thời gian hoạt động của sân cầu lông là từ 5.30 AM đến 22.00 PM hàng ngày.
Khu vui chơi dành cho trẻ em
Khu vui chơi trẻ em được đặt trước Block C của tòa nhà gồm nhiều trò chơi kích thích trí tuệ và thân thiện với trẻ em. Sân chơi được trải cát nên rất an toàn với trẻ nhỏ.
Khu thư viện cộng đồng
Khu thư viện được đặt tại Block B1 - Imperia và đã trang bị các nhiều đầu sách, báo, tạp chí, truyện tranh nhằm phục vụ cho cư dân. Các cháu trong gia đình có thể đến thư viện học thêm với gia sư, tự học hoặc học theo nhóm hằng ngày rất bổ ích. Thư viện dành riêng cho cư dân & hoàn toàn miễn phí. Thời gian hoạt động của thư viện bắt đầu từ 7.00 AM, kết thúc lúc 22.00 PM các ngày trong tuần.

,

0 nhận xét :

Xem nhiều

Fanpage

Những căn hộ bán và cho thuê giá tốt nhất tại Imperia An Phú

Đại lộ Đông Tây - Phường An Phú - Quận 2 - Tp.HCM

Hotline: 0902321889 - 0938188633

thuannguyentu@gmail.com
Imperia An Phú là cụm căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu City Horse - Quận 2. Có thể khẳng định Imperia là niềm tự hào của tập đoàn M.I.K Coporation. Rất hân hạnh đem đến cho cư dân tại Imperia một cuộc sống đẳng cấp, nhân văn và tràn ngập những giá trị sống tốt nhất.

Đăng ký nhận tin

Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ địa chỉ email của bạn.